Xin chào bạn – quý khách hàng của SPIT,

Lời đầu tiên, cho phép SPIT được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Được hình thành năm 2011, Cho đến nay, bằng sự nỗ lực của các cấp lãnh đạo, cũng như toàn bộ CBNV, SPIT được sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác và hiện là nhà phân phối chính thức dụng cụ cắt gọt của các hãng nổi tiếng như: Dijet Tools, HOB Cutter DTR, Taro Cleveland(USA), Wendt – Cumi Grinding Wheel, NORTON wheel, Special Tools (Special Drill, Step Drill, Special Reamer…), BRUSH SMBC, Shinsei Saw, Hardness Test FutureTech, Renishaw, máy tiện TAKAMAZ, máy đánh bóng khuôn mẫu HSIHWA – TOYO …

SPIT trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung ứng các mặt hàng, sản phẩm, dụng cụ cắt gọt cũng như các gói dịch vụ kĩ thuật kèm theo trong ngành công nghiệp cơ khí. Với hàng ngàn sản phẩm, mặt hàng dụng cụ cơ khí được bán đi trong nước và nước ngoài mỗi năm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, SPIT là một trong những đơn vị cung ứng các dụng cụ cơ khí uy tín và chất lượng tốt nhất. Ngoài cung ứng các sản phẩm dụng cụ cơ khí thì SPIT còn có các gói dịch vụ kèm theo như tư vấn kĩ thuật, sữa chữa & lắp đặt máy gia công CNC, dịch vụ mài lại các loại dụng cụ cắt cho khách hàng và đối tác có nhu cầu.

Với sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Chúng tôi rất tự hào hợp tác cùng với nhà sản xuất Dụng Cụ Đặc Biệt Trường Sa, để đưa sản phẩm của người Việt Nam sản xuất đến tay người tiêu dùng Việt bằng cả tâm huyết để được phục vụ quý khách hàng an tâm nhất có thể.

Cùng mạng lưới đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước cùng các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình – Công ty SPIT luôn luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ kịp thời các ứng dụng kỹ thuât tiên tiến đến khách hàng một cách nhanh nhất.

Với niềm tin yêu của quý khách, SPIT luôn lấy đó là động lực xây dựng và phát triển, mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng với phương châm “ Thành công của quý khách hàng là thành công của SPIT”.

Trân trọng!